Bột bánh xèo Tài Ký mang đến cho những người yêu thích ẩm thực Việt Nam một món ăn đặc trưng với sự giòn tan, đậm đà nhưng pha chế một cách dễ dàng cho những con người bận rộn ngay tại gia đình mình. Sản phẩm là sự hòa trộn tuyệt vời của bột gạo, bột bắp, bột lúa mì, tinh bột khoai mì, bột nghệ… theo bí quyết riêng của các chuyên gia ẩm thực Tài Ký nhằm đem lại vị nguyên bản nhất cho những chiếc bánh xèo đậm chất Việt Nam.
Cách sử dụng bột bánh xèo Tài Ký
- Bước 1:
PHA BỘT: Bột bánh xèo 400gr bột + 2.25 lít nước cốt dừa + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ.
- Bước 2:
TRÁNG BÁNH: Tôm, thịt heo, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín, cho vào chảo xào sơ, 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, thêm giá, đậy nắp 1 phút, mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng giòn là chín.
- Bước 3:
NƯỚC CHẤM: Làm theo công thức 2:3:4, 2 nước mắm, 3 đường, 4 nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tùy khẩu vị.
- Công dụng: Mang đến những chiếc bánh xèo thơm ngon, giòn tan.
- Khối lượng tịnh: 400gr
- Thành phần: Tinh bột gạo, bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột phụ gia thực phẩm: chất tạo xốp E (450i), (500ii)
- Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
- Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
- Nhà sản xuất: Công Ty Cổ Phần Bột – Thực Phẩm Tài Ký
There are no reviews yet.